10 / 100

🇻🇳 CLB GIAO THƯƠNG G9 TRAO TẶNG 1.025 BỘ ĐỒ BẢO HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH 🇻🇳

🔥 Sáng ngày 30/7/2021, Chủ tịch CLB Giao thương G9 cùng đại diện Ban Điều hành CLB đã trực tiếp TRAO TẶNG 1.025 bộ đồ bảo hộ phòng chống COVID-19 cho UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

🔥 Tại buổi tiếp nhận, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Bùi Chí Thành, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đánh giá cao sự chung tay góp sức của cộng đồng doanh nghiệp TP. Vũng Tàu trong công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh.

1.025 bộ đồ bảo hộ cấp 3 và cấp 1 của đoàn trao tặng đã được chuyển tới Sở Y tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để kịp thời điều phối tới những điểm nóng điều trị COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

✅ Ông Đào Hoài Bắc, Chủ tịch CLB Giao thương G9 cho biết: “Ngày 17/7, CLB Giao thương G9 phát động chương trình quyên góp trong nội bộ và các nhà hảo tâm bên ngoài. Chỉ sau hơn 1 tuần phát động, chương trình đã nhận được tổng cộng số tiền là 106 triệu. Chúng tôi đã nhanh chóng triển khai đặt hàng và trao tặng số vật tư y tế cho UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Thông qua chương trình thiện nguyện này, các doanh nghiệp trong và ngoài CLB mong muốn đồng hành cùng tỉnh nhà và lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường”.

✅ Tham gia trong đoàn trao tặng còn có đại diện của Ban Điều hành CLB Giao thương G9 là ông Phạm Bá Phúc (Phó Ban Xúc tiến – Đầu tư), ông Nguyễn Văn Thắng (Trưởng Ban Sự kiện), bà Hoàng Oanh (Trưởng Ban Khách mời). Đặc biệt, 9 kiện hàng vật tư y tế được chở tới UBND tỉnh bằng “Chuyến xe 0 đồng” của ông Nguyễn Huy Tâm (Phó Ban Xúc tiến – Đầu tư).

🔴 Thành công của chương trình đến từ sự đồng lòng, ủng hộ của các thành viên trong CLB Giao thương G9. Bên cạnh đó là sự đóng góp rất lớn của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. CLB Giao thương G9 luôn ghi nhớ, tri ân sự chia sẻ, chung tay này và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành cho các chương trình thiện nguyện trong tương lai.

— 𝐂𝐀̂𝐔 𝐋𝐀̣𝐂 𝐁𝐎̣̂ 𝐆𝐈𝐀𝐎 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐆𝟗 —
🏆 KẾT NỐI – ĐỒNG HÀNH ĐẾN THÀNH CÔNG 🏆
𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: 𝒈𝟗𝒃𝒊𝒛.𝒗𝒕@𝒈𝒎𝒂𝒊𝒍.𝒄𝒐𝒎
𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: 𝒘𝒘𝒘.𝒈𝟗𝒃𝒊𝒛.𝒄𝒐𝒎
𝑭𝒂𝒏𝒑𝒂𝒈𝒆: 𝑮𝟗𝑩𝒊𝒛-𝑪𝑳𝑩 𝑮𝒊𝒂𝒐 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑮𝟗

http://baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202107/clb-giao-thuong-g9-tang-1025-bo-do-bao-ho-phong-chong-dich-931322/