10 / 100
🔥🔥🔥 CLB G9 TỰ HÀO VỚI CHIẾN DỊCH THIỆN NGUYỆN CỦA CÁC CỰU THÀNH VIÊN
✅ Những ngày qua, 2 cựu thành viên của CLB Giao thương G9 là anh Nguyễn Thành Vũ (Giám đốc TT Yến Tiệc Aroma Center) và chị Ong Thị Thanh Nguyệt (Giám đốc Công ty TNHH Nội thất Nguyên Á) đã thực hiện trao tặng lương thực, thực phẩm cho người dân trong bối cảnh giãn cách xã hội tiếp tục kéo dài.
💚 Trong 3 ngày, anh Nguyễn Thành Vũ đã thực hiện 3 chuyến xe liên tiếp chở gạo, mì tôm, trứng, rau củ quả các loại… tập kết về trụ sở UBND Phường 2. Với sự hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Phường 2, lương thực, thực phẩm đã được phân chia thành hàng trăm phần quà, trao tặng tới người dân có hoàn cảnh khó khăn và các khu vực bị phong toả. Mặc dù hoạt động kinh doanh của Aroma Center cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch trong nhiều tháng nay, nhưng anh Vũ cho rằng chia sẻ với cộng đồng là việc làm cần thiết để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong đại dịch.
💚 Chị Ong Thị Thanh Nguyệt (Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021) cũng là một cựu thành viên rất tích cực trong các chương trình từ thiện của CLB Giao thương G9. Mới đây nhất, chị đã thực hiện giải cứu hàng tấn rau ngót cho bà con nông dân, trao tặng Ủy ban MTTQ Thành phố để hỗ trợ tới người dân khu vực Chí Linh. Trên hành trình này, chuyến xe 0 đồng của anh Hoàng Minh Quý (Giám đốc Công ty PCCC Minh Hoàng, cựu thành viên của CLB Giao thương G9) lại tiếp tục đồng hành, chuyên chở hàng hóa và tấm lòng của các nhà hảo tâm tới những người đang gặp khó khăn do đại dịch.
🔴 CLB Giao thương G9 tự hào về các cựu thành viên và chúc các anh chị có thêm nhiều sức khỏe, năng lượng trên hành trình thiện nguyện.
——- 𝐂𝐀̂𝐔 𝐋𝐀̣𝐂 𝐁𝐎̣̂ 𝐆𝐈𝐀𝐎 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐆𝟗 ——-
🏆 KẾT NỐI – ĐỒNG HÀNH ĐẾN THÀNH CÔNG 🏆
𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: 𝒈𝟗𝒃𝒊𝒛.𝒗𝒕@𝒈𝒎𝒂𝒊𝒍.𝒄𝒐𝒎
𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: 𝒘𝒘𝒘.𝒈𝟗𝒃𝒊𝒛.𝒄𝒐𝒎

𝑭𝒂𝒏𝒑𝒂𝒈𝒆: 𝑮𝟗𝑩𝒊𝒛-𝑪𝑳𝑩 𝑮𝒊𝒂𝒐 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑮𝟗

Anh Nguyễn Thành Vũ, Giám đốc TT Yến Tiệc Aroma Center

Chị Ong Thị Thanh Nguyệt, Giám đốc Công ty TNHH Nội thất Nguyên Á

Anh Hoàng Minh Quý, Giám đốc Công ty PCCC Minh Hoàng