11 / 100

✅ Đó là kết quả đợt 1 của chương trình thiện nguyện “Mua nơi cần bán – Tặng nơi cần dùng” do Trung tâm Dạy nghề Lái xe Hoàng Anh và CLB Giao thương G9 phối hợp thực hiện.

Cụ thể, hơn 5 tấn hàng nông sản gồm 1 tấn nhãn, 1 tấn bí đỏ và đu đủ, hơn 3 tấn rau củ các loại như dưa leo, mướp, đậu bắp và các loại rau lá. Việc “giải cứu” này được triển khai tại 4 xã của huyện Xuyên Mộc (Hòa Hiệp, Xuyên Mộc, Phước Tân, Hòa Hội) và xã Láng Dài của huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 5 tấn nông sản sau khi thu mua đã nhanh chóng lên đường ngay trong đêm 6/8/2021 để kịp thời trao tặng cho tâm dịch TP.HCM.

🔴 Trung tâm Dạy nghề Lái xe Hoàng Anh (Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Ôtô Hoàng Anh) là đơn vị khởi xướng chương trình này, đồng thời trực tiếp thu mua và vận chuyển bằng kinh phí của đơn vị. Anh Phan Như Cường (Trưởng Ban Xúc tiến – Đầu tư của CLB Giao thương G9, Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Ôtô Hoàng Anh) chia sẻ: “Thời điểm này vẫn còn nhiều hợp tác xã, hộ nông dân trong tỉnh gặp khó khăn về khâu tiêu thụ. Đội ngũ nhân viên của Trung tâm đã không quản ngại đường xá, có thông tin về nơi cần giải cứu là các bạn lập tức lên đường. 5 tấn hàng thu mua là mồ hôi nước mắt của bà con nông dân, và nó càng ý nghĩa hơn khi được gửi đi cho những người cần ở vùng tâm dịch”.

✅ Có được kết quả này, Trung tâm Dạy nghề Lái xe Hoàng Anh và CLB Giao thương G9 trân trọng cảm ơn Sở Công thương, Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, cán bộ các xã, huyện trong tỉnh đã cung cấp thông tin và nhiệt tình hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện. Cảm ơn cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng mạng đã cung cấp các địa điểm giải cứu cũng như lan tỏa rộng rãi thông tin về chương trình này.

🔴 Đợt 2 của chương trình sẽ được tiếp tục với số lượng KHÔNG GIỚI HẠN. Những chuyến xe của Trung tâm Dạy nghề Lái xe Hoàng Anh sẽ hoạt động hết công suất để kịp thời đến những nơi cần giải cứu.
—————————-
Trung tâm Dạy nghề Lái xe Hoàng Anh & CLB Giao thương G9