10 / 100

🔥🔥🔥 THÀNH VIÊN CLB GIAO THƯƠNG G9 TRAO TẶNG 3 TẤN RAU XANH CHO KHU PHONG TỎA

✅ Trong ngày 27/8, gần 3 tấn rau xanh đã được anh Lê Hiếu (Giám đốc Nha khoa Việt Nga) và anh Nguyễn Mạnh Thắng (Giám đốc Cty Xây dựng & Trang trí Nội ngoại thất Mạnh Thắng) trao tặng đến người dân trong khu phong toả, khu xóm trọ Phường 4 và Phường 8, TP. Vũng Tàu.

3 tấn rau trên được thu mua giải cứu cho bà con nông dân tại thôn Láng Cát, xã Tân Hải, huyện Tân Thành. Hỗ trợ vận chuyển rau là chuyến xe 0 đồng của anh Hoàng Minh Quý, Giám đốc Công ty PCCC Minh Hoàng (cựu thành viên của CLB Giao thương G9). Công tác trao tặng rau xanh tới tay người dân cũng đã được thực hiện chu đáo, nghĩa tình nhờ sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời của Ủy ban MTTQ thành phố Vũng Tàu và UBND Phường 4.

🔴 Kể từ khi dịch Covid-19 lan rộng trên địa bàn tỉnh, CLB Giao thương G9 và cá nhân mỗi thành viên đều tích cực hoạt động thiện nguyện, góp phần hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, giải cứu nông sản cho bà con nông dân và trao tặng lương thực, thực phẩm tới người dân gặp khó khăn.

💚 Từ đầu mùa dịch tới nay, anh Lê Hiếu (Giám đốc Nha khoa Việt Nga) đã thực hiện nhiều đợt ủng hộ: trao tặng 40kg thịt heo cho UBND Phường 4 để nấu ăn cho các cán bộ, chiến sĩ trực chốt; trao tặng 2 tấn rau xanh cho bà con khu phong tỏa Phường 4; 500kg rau xanh cho bà con Phường 12… Anh cho biết: “Đóng góp nhỏ của tôi xuất phát từ tấm lòng, mong muốn chia sẻ những khó khăn của người nông dân, của bà con khu phong tỏa. Tôi thấy vui khi mình cùng đội ngũ Nha khoa Việt Nga làm được những việc ý nghĩa, chung tay góp sức đẩy lùi Covid”.

💚 Anh Nguyễn Mạnh Thắng (Giám đốc Cty Xây dựng & Trang trí Nội ngoại thất Mạnh Thắng) cũng rất tích cực trong công tác thiện nguyện như: trao tặng hơn 400kg rau xanh cho người dân xóm trọ Phường 8; đăng ký luồng xanh cho 3 chiếc xe tải của công ty để vận chuyển miễn phí thực phẩm cho khu vực Long Điền; cùng các nhà hảo tâm khác thực hiện chương trình hỗ trợ 500 bộ đồ bảo hộ, 1.200 khẩu trang N95 cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch của thành phố…

🔴 Và còn rất nhiều thành viên khác của CLB đang đóng góp, ủng hộ cho công tác phòng chống dịch, thể hiện tinh thần tương thân tương ái theo cách riêng của mỗi người. CLB Giao thương G9 trân trọng nhiệt huyết, nghĩa cử cao đẹp của các anh chị và mong mỗi thành viên sẽ tiếp tục khởi xướng, lan tỏa những chương trình ý nghĩa tới cộng đồng.

——- 𝐂𝐀̂𝐔 𝐋𝐀̣𝐂 𝐁𝐎̣̂ 𝐆𝐈𝐀𝐎 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐆𝟗 ——-
🏆 KẾT NỐI – ĐỒNG HÀNH ĐẾN THÀNH CÔNG 🏆
𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: 𝒈𝟗𝒃𝒊𝒛.𝒗𝒕@𝒈𝒎𝒂𝒊𝒍.𝒄𝒐𝒎
𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: 𝒘𝒘𝒘.𝒈𝟗𝒃𝒊𝒛.𝒄𝒐𝒎
𝑭𝒂𝒏𝒑𝒂𝒈𝒆: 𝑮𝟗𝑩𝒊𝒛-𝑪𝑳𝑩 𝑮𝒊𝒂𝒐 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑮𝟗