14 / 100

🔥 BẠN CÓ BIẾT ĐIỂM NÔNG SẢN NÀO ĐANG CẦN GIẢI CỨU?

🔴 Nếu biết, xin vui lòng thông tin cho chúng tôi để cùng nhau kết nối, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho bà con nông dân trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tiếp nối thành công từ chương trình thiện nguyện trao tặng vật tư y tế phòng chống dịch của CLB Giao thương G9. Trong tháng 8 này, anh Phan Như Cường (Trưởng Ban Xúc tiến – Đầu tư của CLB G9, Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Ôtô Hoàng Anh) khởi xướng chương trình thiện nguyện mới với nội dung như sau:

✅ 1. “Giải cứu” nông sản (rau củ quả, trái cây) với SỐ LƯỢNG KHÔNG GIỚI HẠN, có xe đến thu mua trực tiếp tại vườn. Ưu tiên cho những bà con nông dân thực sự gặp khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
✅ 2. Nông sản giải cứu sẽ được chuyển lên tâm dịch nóng nhất của cả nước là TP. HCM, trao tặng cho những khu vực, người dân đang gặp khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

“Mua nơi cần bán – tặng nơi cần dùng”, đó là mục tiêu kép của chương trình thiện nguyện lần này. Chúng tôi đã chuẩn bị nguồn lực sẵn sàng. Nếu có thêm sự quan tâm, chia sẻ thông tin của quý vị về những nơi đang thực sự cần giúp đỡ, chúng tôi tin rằng mục tiêu kép của chương trình sẽ sớm đi đến thành công.

🔴 Kênh nhận thông tin:
👉 – Anh Phan Như Cường: Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Ôtô Hoàng Anh (Trung tâm Dạy nghề Lái xe Hoàng Anh): 0919 47 2222
👉 – Để lại comment hoặc inbox cho fanpage của CLB G9 Biz.

Trân trọng cảm ơn quý vị!
—————————-
Trung tâm Dạy nghề Lái xe Hoàng Anh & CLB Giao thương G9