12 / 100
🔥 CHỦ TỊCH VÀ THÀNH VIÊN CLB GIAO THƯƠNG G9 TIẾP LỬA THIỆN NGUYỆN
🔴 Trong tuần qua, Chủ tịch Đào Hoài Bắc cùng 2 thành viên CLB là chị Hoàng Oanh và anh Lê Hiếu đã tiếp lửa thiện nguyện bằng nhiều hoạt động thiết thực, hướng tới người dân gặp khó khăn trong vùng dịch.
Đây là 3 doanh nhân thường xuyên thực hiện các chương trình từ thiện của cá nhân, đồng thời đóng góp rất tích cực trong công tác thiện nguyện của CLB Giao thương G9.
💚 Ngày 3 và 4/9/2021, Chủ tịch Đào Hoài Bắc (Giám đốc Công ty CP Liên Hợp Mekong) đã tổ chức tặng 3 tấn rau cho người dân gặp khó khăn của Phường 10 và Phường 11, TP. Vũng Tàu, thông qua UB MTTQ và Hội Phụ nữ của Phường. Trước đó, vào tháng 7/2021, anh Đào Hoài Bắc đã phát động thành công chương trình “Chung tay cùng CLB G9 bảo vệ tuyến đầu chống dịch”. Với sự hưởng ứng của đông đảo thành viên CLB và các nhà hảo tâm bên ngoài, chương trình quyên góp được tổng số tiền 106 triệu và đã thực hiện mua 1.025 bộ đồ bảo hộ, trao tặng cho UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
💚 Ngày hôm qua (13/9), chị Hoàng Oanh (Giám đốc Công Ty TNHH Đầu tư Du lịch Silva) đã trao tặng lương thực, thực phẩm cho bà con Phường 8 và Phường 5, TP. Vũng Tàu. 500 kg gạo, 2.000 quả trứng, 1 tấn rau đã kịp thời đến tay người dân, tiếp sức cho hành trình chống dịch. Trong tháng 7, chị đã cùng tập thể nhân viên khách sạn Sea Mountain tổ chức nấu và phát cơm miễn phí cho người nghèo, người khuyết tật trên các nẻo phố phường. Bên cạnh đó, chị Hoàng Oanh cũng chung tay cùng các nhà hảo tâm tặng nhu yếu phẩm cho người dân tại TP.HCM trong giai đoạn cao điểm của dịch bệnh.
💚 Anh Lê Hiếu (Giám đốc Nha khoa Việt Nga) là người đồng hành cùng chị Hoàng Oanh trong chương trình ủng hộ lương thực, thực phẩm cho bà con Phường 8 và Phường 5 với số lượng 1 tấn rau. Từ đầu mùa dịch tới nay, anh Lê Hiếu tích cực thực hiện nhiều đợt ủng hộ khác như tặng 40kg thịt heo cho UBND Phường 4 để nấu ăn cho chiến sĩ trực chốt; trao tặng tổng cộng 3 tấn rau cho bà con khu phong tỏa Phường 4, Phường 12, Phường Thắng Nhì… Không quản ngại dịch bệnh, anh cùng với chuyến xe 0 đồng của anh Hoàng Minh Quý (Giám đốc Công ty PCCC Minh Hoàng) rong ruổi khắp nơi để tìm cách hỗ trợ cho người dân khó khăn giữa đại dịch.
🔴 Ngọn lửa thiện nguyện vẫn tiếp tục cháy, lan tỏa ngày càng mạnh mẽ trong CLB Giao thương G9 và cộng đồng doanh nghiệp TP. Vũng Tàu, để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong đại dịch.
— 𝐂𝐀̂𝐔 𝐋𝐀̣𝐂 𝐁𝐎̣̂ 𝐆𝐈𝐀𝐎 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐆𝟗 —
🏆 KẾT NỐI – ĐỒNG HÀNH ĐẾN THÀNH CÔNG 🏆
𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: 𝒈𝟗𝒃𝒊𝒛.𝒗𝒕@𝒈𝒎𝒂𝒊𝒍.𝒄𝒐𝒎
𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: 𝒘𝒘𝒘.𝒈𝟗𝒃𝒊𝒛.𝒄𝒐𝒎

𝑭𝒂𝒏𝒑𝒂𝒈𝒆: 𝑮𝟗𝑩𝒊𝒛-𝑪𝑳𝑩 𝑮𝒊𝒂𝒐 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑮𝟗

Anh Đào Hoài Bắc – Giám đốc Công ty CP Liên Hợp Mekong – Chủ tịch CLB Giao thương G9, trao tặng 3 tấn rau cho bà con Phường 10, 11.

Chị Hoàng Oanh – Giám đốc Công Ty TNHH Đầu tư Du lịch Silva, nữ doanh nhân nhiệt huyết, năng động trong các phong trào thiện nguyện.

Anh Lê Hiếu – Giám đốc Nha khoa Việt Nga, với những hoạt động thiện nguyện thiết thực, kịp thời cho bà con khu phong tỏa.

Trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân tại TP. HCM trong giai đoạn cao điểm của dịch bệnh.