8 / 100

👉👉 BẠN CÓ SẴN SÀNG DÀNH LÁ PHIẾU CỬ TRI CHO DOANH NHÂN? 🇻🇳🇻🇳🇻🇳
🇻🇳🇻🇳🇻🇳”Doanh nhân cần phải tham gia nhiều hơn nữa để tự quyết định những chính sách liên quan đến vận mệnh của chính mình”- chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan từng lên tiếng ủng hộ mạnh mẽ các doanh nhân tham gia bầu cử Đại biểu QH và HĐND các cấp. Còn bạn thì sao?
✅ Bạn có sẵn sàng dành lá phiếu cử tri của mình cho những doanh nhân tài giỏi và rất gần gũi, ngay trên mảnh đất Vũng Tàu xinh đẹp này?
⭐️⭐️⭐️ Chúng tôi xin giới thiệu 3 ứng cử viên Đại biểu HĐND cấp thành phố nhiệm kỳ 2021-2026, cũng là 3 gương mặt doanh nhân tiêu biểu của Câu lạc bộ Giao thương G9 (trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP.Vũng Tàu):
🔥🔥 1. Anh Phạm Bá Phúc (Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Du lịch DIC): tổ bầu cử số 7, gồm Phường 12 và xã Long Sơn.
🔥🔥 2. Anh Trịnh Đình Cường (Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính Kế toán thuế Rồng Việt): tổ bầu cử số 3, gồm Phường 4, 5, Thắng Nhì.
🔥🔥 3. Anh Nguyễn Huy Tâm (Giám đốc Công ty TNHH TM-DV Ngọc Kỳ Anh): tổ bầu cử số 1, gồm Phường 1, Phường 3 và 7.
❤️❤️❤️ 3 doanh nhân đều là những người có đủ “Tâm – Trí – Lực” để gánh vác trọng trách trên thương trường lẫn nghị trường. Không chỉ phát triển doanh nghiệp, chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên, các anh còn là doanh nhân giàu trách nhiệm với cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, thông qua những hoạt động như: trao cơ hội, kết nối cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp; chia sẻ kiến thức – kinh nghiệm giúp các bạn trẻ khởi nghiệp thành công; tổ chức – tham gia các chương trình thiện nguyện trên khắp địa bàn tỉnh; xúc tiến – quảng bá hình ảnh du lịch của Vũng Tàu nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung… Bên cạnh đó, các anh cũng nỗ lực kết nối giữa chính quyền và doanh nghiệp, góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế tỉnh nhà.
📌📌📌 Hãy tìm hiểu kỹ hơn về 3 gương mặt doanh nhân của CLB Giao thương G9 thông qua tiểu sử chi tiết của họ. Chúng tôi tin rằng khi bạn bỏ lá phiếu cho các doanh nhân, đó là sự lựa chọn sáng suốt và bạn đã đặt lên vai họ trọng trách: “vừa làm giàu cho doanh nghiệp, vừa làm giàu cho quê hương”. ❤️❤️❤️
CLB Giao thương G9