Giới thiệu chung

  • Họ và Tên : Nguyễn Huy Tâm
  • Chức vụ: Giám đốc
  • ĐT: 0918.398.920
  • Email: huytam@ngockyanh.com
  • Website: www.ngockyanh.com

Thông tin Doanh nghiệp

Công ty TNHH Ngọc Kỳ Anh
Công ty TNHH Ngọc Kỳ AnhChuyên văn phòng phẩm Vũng Tàu

Giới thiệu Doanh nghiệp

Nhân dịp đầu xuân mới, thay mặt công ty Ngọc Kỳ Anh – Văn phòng phẩm Vũng Tàutôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến Quý Anh/ Chị, chúc Quý Anh/ Chị năm mới gặt hái nhiều thành công và thắng lợi trong công cuộc kinh doanh.

Được kết nạp thành viên của Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là niềm vinh hạnh lớn cho công ty Ngọc Kỳ Anh chúng tôi, là cơ hội cho chúng tôi được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cuộc sống và kinh nghiệm kinh doanh từ Quý Anh/ chị thông qua những buổi gặp gỡ giao lưu của Hội, và cuộc hội ngộ giao lưu gần đây nhát vào ngày 22/02/2016 với chủ đề Họp Mặt Doanh Nghiệp Đầu Xuân Bính Thân 2016 do UBND tỉnh đồng hành với VCCI tổ chức tại IMPERIAL.

Qua buổi giao lưu, ghi nhận được những chia sẻ của Quý Anh/ Chị trong vấn đề tồn tại và phát triển trong thời điểm Việt Nam gia nhập Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương ( TPP) đầy thách thức này. Qua diễn văn chia sẻ của tiến sĩ Lê Thẩm Dương trong buổi tọa đàm, theo đó doanh nghiệp chúng ta cần có nhiều vấn đề cần lưu ý, và vấn đề Ngọc Kỳ Anh chúng tôi cân nhắc là SỨC KHÁNG CỰ của doanh nghiệp .

Sức kháng cự có mạnh thì doanh nghiệp mới tồn tại trong thời điểm khó khăn hiện nay, và vấn đề quản lý các chi phí hoạt động doanh nghiệp hiệu quả cũng là mấu chốt quan trọng trong kinh doanh. Chính vì lẽ đó, Ngọc Kỳ Anh chúng tôi xin chia sẻ một phần sức lực của mình đến Quý Doanh Nghiệp trong vấn đề tiết kiệm chi phí hoạt động doanh nghiệp cho Quý Anh/ Chị thông qua việc cấp hàng Văn phòng phẩm chính hãng, giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Theo tinh thần chung của hội Doanh Nhân Trẻ là “ thành viên trong hội ưu tiên sử dụng các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh của hội viên” và với ý nghĩ chung sức đồng hành với Quý Anh/ chị trong vấn đề giảm các chi phí hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp, vì vậy khi có nhu cầu về Văn phòng phẩm, nội thất, máy thiết bị văn phòng cho Doanh nghiệp, Quý Anh/chị hãy liên lạc với Ngọc Kỳ Anh chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến Quý Anh/Chị những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Một lần nữa Ngọc Kỳ Anh kính chúc quý anh/ chị nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thắng lợi lớn trên con đường kinh doanh của mình. Hội Doanh Nhân Trẻ chúng ta ngày càng lớn mạnh, cùng hợp tác phát triển bền vững.
Trân Trọng!

  • Văn phòng phẩm.
  • Nội thất văn phòng.
  • Thiết bị văn phòng.
  • Bảo hộ lao động.
Trụ sở chính:
636 Trần Phú, phường Thắng Nhì, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại:  02543.850.888
Fax: 02543 854 858
Hotline: 0918 39 89 20
Email: huytam@ngockyanh.com

Email: trongoivanphong@gmail.com
Website: www.ngockyanh.com                        Website: www.trongoivanphong.com

Còn đây là những Khách Hàng tiêu biểu của chúng tôi.

Cần tìm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay!

Call me now
Call me now