Giới thiệu chung

  • Họ và Tên : Nguyễn Thanh Vũ
  • Chức vụ: Phó Tổng Giám Đốc
  • Website: herapalace.vn
  • Kinh nghiệm:

Thông tin Doanh nghiệp

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật, yến tiệc & hội nghị Hera Palace
Trung tâm biểu diễn nghệ thuật, yến tiệc & hội nghị Hera PalaceDịch vụ ăn uống, tổ chức sự kiện, hội nghị, hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp

Giới thiệu Doanh nghiệp

Được khánh thành vào ngày 15/11/2012, Trung tâm Biểu Diễn Nghệ Thuật, Yến Tiệc và Hội Nghị Hera Palace có tổng diện tích xây dựng gần 17.000m2, với sức chứa cùng lúc hơn 5.000 người, được trang bị đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị để tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp cũng như những sự kiện yến tiệc và hội nghị có qui mô lớn.

Tọa lạc tại 119 Hoàng Hoa Thám, trung tâm trung tâm của thành phố biển Vũng Tàu, tòa nhà Hera Palace gồm 7 tầng, với 2 tầng hầm đậu xe và 9 sảnh tiệc – tổng diện tích sảnh gần 7.000 m2. Riêng đại sảnh tầng 5 có sức chứa 1.200 người, hiện là một trong những sảnh tiệc lớn nhất tại Thành phố Vũng Tàu, thích hợp để tổ chức những sự kiện lớn và các chương trình biểu diễn nghệ thuật đa năng. Hệ thống vách ngăn và sân khấu di động, hệ thống ánh sáng tự điều chỉnh, các tiện ích và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.. Hai tầng hầm có 100 chỗ đậu xe ôtô và hơn 1.000 chỗ đậu xe gắn máy. Cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Hera Palace có đội ngũ nhân viên hơn 200 người được đào tạo bài bản, sẵn sàng phục vụ công việc một cách chuyên nghiệp. Hera Palace tự tin tổ chức các sự kiện lớn cho khách hàng trong nước và quốc tế .

Ngoài ra, Hera Palace còn có nhà hàng Hera – Hera Restautrant- phục vụ thực khách đến thưởng thức ẩm thực. Đội ngũ các nhóm đầu bếp chuyên biệt giàu kinh nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, Hera Restaurant đáp ứng phong phú và đa dạng yêu cầu về văn hóa ẩm thực của khách hàng. Không gian rộng rãi, sang trọng và ấm cúng, Hera Restaurant là địa điểm thích hợp cho Quý khách tổ chức các buổi tiệc với bạn bè và gia đình.

Trung tâm lấy tên hiệu tòa nhà là Hera Palace. Hera là nữ hoàng của các vị thần trong truyền thuyết Hy Lạp cổ đại, là nữ thần biểu trưng cho hôn nhân, cái đẹp vô song, đỉnh cao của nghệ thuật, vinh quang và uy quyền.

Theo kế hoạch, Hera Palace sẽ tổ chức các chương trình văn hóa nghệ thuật định kỳ, đồng thời tổ chức các chương trình sân khấu ca múa nhạc kịch nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần không những cho cư dân và khách du lịch tại Vũng Tàu.

Chuyên:

  • Tiệc cưới
  • Hội nghị
  • Nhà hàng

Địa chỉ: 119 Hoàng Hoa Thám, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu
Điện thoại: 0254-351 3535
Hotline: 094 562 3535
Email: info@herapalace.vn

Cần tìm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay!

Call me now
Call me now