Nội dung chính:

1. Tổng kết sự kiện Toạ đàm Xây dựng Mô hình kinh doanh hiệu quả cho Doanh nghiệp

Sự kiện đã tạo hiệu ứng và giá trị chia sẻ rất tốt không chỉ cho Cộng đồng doanh nghiệp mà còn tạo hình ảnh, uy tín của CLB đối với các Sở Ban ngành và Lãnh đạo tỉnh BRVT.
Tuy nhiên, do là sự kiện ban đầu phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, số lượng diễn giả nhiều và uy tín lớn, nội dung toạ đàm có tính chuyên môn rất cao đòi hỏi sự đầu tư thời gian và công sức rất nhiều nên không tránh khỏi thiếu sót, BĐH CLB G9 đã họp và rút kinh nghiệm những thiếu sót trên để chu đáo hơn cho những sự kiện lần sau.
CLB G9  trân trọng cảm ơn sự hy sinh về  thời gian, công sức của các anh : Nguyễn Thế Hải; Nguyễn Văn Thắng; Phạm Hữu Phúc, sự hỗ trợ của anh Vũ Ngọc Bốn, em Nguyễn Thị Linh Nhâm, em Trương Phan Ngọc Oanh – Thư ký CLB cùng một số anh chị em CLB.

Ban điều hành nhiệm kỳ III CLB G9

2. Về tình hình thành viên CLB

Thời gian qua, nhiều thành viên thiếu sự hiện diện, thiếu tính cam kết cũng như tính trách nhiệm thành viên trong sinh hoạt CLB. Ban Điều hành CLB yêu cầu Ban Thành viên thường xuyên theo dõi, đánh giá và nhắc nhở anh chị em  thành viên. Hội viên CLB G9 không cần duy trì số lượng thành viên đông nhưng yếu năng lượng và tính cam kết!

3. Về tình hình nhân sự BĐH CLB có sự thay đổi

Theo đó, anh Phan Như Cường do rất bận rộn công việc Công ty nên đã có ý kiến xin rút khỏi Ban Điều hành từ khá lâu, tại buổi họp này BĐH đã đồng ý thông qua.
Ban Sự Kiện – Do vào dịp cao điểm mùa hè nên anh Triệu Hiệp Sơn – Trưởng ban cũng rất bận các tour du lịch nên đề nghị anh Phạm Hữu Phúc – Phó ban thay thế trưởng ban Sự kiện.
Sau khi đề cử nhân sự thay thế và thảo luận, BĐH quyết định như sau:
• Anh Nguyễn Văn Thắng – Phó chủ tịch, Tổng Thư ký sẽ đảm nhiệm vai trò Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký CLB.
• Anh Nguyễn Thế Hải – Trưởng ban Đào tạo đảm nhiệm Phó chủ tịch kiêm Trưởng ban Đào tạo CLB.
• Chị Nguyễn Thị Linh Nhâm – Phó ban Đối ngoại – Đảm nhiệm vai trò Trưởng ban Đối ngoại CLB.
• Anh Phạm Hữu Phúc – Phó ban Sự kiện đảm nhiệm vai trò Trưởng ban Sự kiện CLB.
• Anh Triệu Hiệp Sơn – Phó ban Sự kiện CLB.
Các vị trí khác không thay đổi; cụ thể theo Sơ đồ đính kèm.

Trân trọng thông báo tới anh chị em
Lê Thạo
Chủ Tịch CLB