Ông Trịnh Đình Cường – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ TP. Vũng Tàu (bìa trái) trao giấy chứng nhận thành lập Câu lạc bộ giao thương G9 cho ông Phạm Bá Phúc

Ngày 6-12, tại Trung tâm Hội nghị và yến tiệc Hera Palace, CLB Giao thương G9 Vũng Tàu đã tổ chức lễ ra mắt với 60 thành viên. Đồng chí  Đặng Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và gần 200 doanh nhân trên địa bàn tỉnh đến tham dự .

CLB giao thương G9  (thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP.Vũng Tàu) hoạt động trong 5 lĩnh vực chính: Công nghiệp, Du lịch, Xây dựng, Thương mại và Dịch vụ du lịch. Ông Phạm Bá Phúc, Phó Giám đốc Công ty CP Du lịch và Thương mại DIC được bầu làm Chủ tịch CLB Giao thương G9 Vũng Tàu. CLB Giao thương G9 Vũng Tàu được thành lập nhằm gắn kết các DN để cùng liên kết, giúp đỡ tiêu thụ những sản phẩm của nhau, đồng thời chia sẻ những cơ hội kinh hợp tác kinh doanh với nhau.

Phát biểu tại buổi ra mắt, đồng chí Đặng Minh Thông đánh giá cao sự ra đời của CLB Giao thương G9 Vũng Tàu và kỳ vọng CLB Giao thương G9 Vũng Tàu là tập trung trí tuệ của các DN hoạt động của G9 bám sát hoạt động của các DN; qua đó sẽ nắm bắt kịp thời những khó khăn, vướng mắc của các thành viên, báo cáo UBND để có phương hướng xử lý, hỗ trợ, tạo điều kiện để các DN phát triển. Đồng chí Đặng Minh Thông nhấn mạnh, hiện nay, tỉnh đang chú trọng phát triển lĩnh vực cảng biển, vì vậy tỉnh mong muốn các DN tích cực tham gia vào lĩnh vực dịch vụ cảng biển.

Tin, ảnh: PHAN HÀ

Theo Báo BR-VT