Giới thiệu chung

 • Họ và Tên: Trần Đình Tân
 • Chức vụ: Giám đốc
 • SĐT: 0888.870.707 – 0909.717.126
 • Email: trantan@dienlanhvt.vn
 • Website: www.dienlanhvt.vn
 • Kinh nghiệm: Đã có kinh nghiệm hoạt đồng hơn 10 năm trong ngành Điện Lạnh.
 • Năng lực: Tư vấn, xử lý các vấn đề liên quan đến ngành Điện Lạnh
 • Kỹ năng: Kinh doanh, giao lưu kết nối.

Thông tin Doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH TM-DV ĐIỆN LẠNH TÂN TIẾN VŨNG TÀU
CÔNG TY TNHH TM-DV ĐIỆN LẠNH TÂN TIẾN VŨNG TÀUTRUNG TÂM BẢO HÀNH - DỊCH VỤ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH VŨNG TÀU

Giới thiệu Doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Tân Tiến Vũng Tàu là công ty Chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt. bảo trì máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp, hệ thống điều hòa không khí trung tâm, hệ thống máy lạnh ô tô, kho lạnh, kho cấp đông. Tọa lạc tại địa chỉ 514 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu.

Điện Lạnh Tân Tiến Vũng Tàu : “ UY TÍN LÀ THẬT”

Năm 2013 ông Trần Đình Tân với hơn 5 năm học tập và nghiên cứu trong ngành điện lạnh đã sáng lập ra Cơ sở điện lạnh Tân Tiến Vũng Tàu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Điện Lạnh dân dụng và điện lạnh công nghiệp.

Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển trong ngành Điện Lạnh, Điện Lạnh Tân Tiến luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng. Tháng 12 năm 2015 ông Trần Đình Tân quyết định thành lập công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tân Tiến Vũng Tàu.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Điện Lạnh Tân Tiến khác biệt chính là: tính trách nhiệm cao cùng những kỹ thuật viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những hệ thống máy lạnh, kho lạnh hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Điện Lạnh Tân Tiến năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Các hội doanh nghiệp đã và đang tham gia: CLB Giao Thương G9, Hội Doanh Nhân Trẻ, BNI OCAP,…

Tính đến thời điểm cuối năm 2017, Đã có hơn 2000 hộ gia đình, công ty xí nghiệp tại TP Vũng Tàu và lân cận trở thành khách hàng, đối tác thân thuộc của công ty chúng tôi. Cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình công ty chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng. Phương châm của chúng tôi là:” chất lượng, uy tín, tận tình, nhanh nhẹn, giá hợp lý ” vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. chính sách “Khách Hàng là Thượng Đế” cho mọi hoạt động của công ty. chúng tôi luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến của khách hàng và từ đó áp dụng các kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 • Thông tin chung: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Tân Tiến Vũng Tàu 
 • Địa chỉ: Số 514 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Điện Thoại: (0254) 357 2929 – (0254) 359 2929
 • Email: info@dienlanhvt.vn
 • Website:http://www.dienlanhvt.vn/ 

Cần tìm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay!

Call me now
Call me now